เกี่ยวกับเรา | บริษัท เอส แคปปิตอล จำกัด สินเชื่อธุรกิจ จัดกิจกรรม อีเว้นท์ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ภาครัฐ
เกี่ยวกับ เอส แคปปิตอล

บริษัท เอส แคปปิตอล จำกัด

     ตลอด 25 กว่าปี เราสนับสนุนเงินทุน สินเชื่อ ให้ลูกค้าในหลากหลายธุรกิจสามารถสร้างกำไรได้อย่างเต็มกำลังความสามารถ ด้วยความรวดเร็วในการพิจารณาเครดิต มากกว่าการคำนึงเรื่องหลักประกันแบบเดิมๆ ลูกค้าทุกรายจึงไว้วางใจ ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จ


ประสบการณ์มากกว่า 25 ปี

     จากประสบการณ์ กว่า 25 ปีในธุรกิจหลากหลาย ทำให้ปัจจุบันเราสามารถพิจารณาการสนับสนุนเงินทุน ให้ลูกค้าได้ครบวงจร โดยเฉพาะลูกค้าที่อยู่ในธุรกิจ จัดกิจกรรม จัดนิทรรศการ จัดอีเว้น ประชุม สัมมนา โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ให้ภาครัฐ


รวดเร็ว

     การอนุมัติตัดสินใจ รวดเร็วด้วยโครงสร้างการบริหารที่ไม่ซับซ้อน จึงตัดสินใจได้รวดเร็ว เพราะเราตระหนักดีถึง ความสำคัญของเวลาลูกค้าที่ต้องทำให้ทันกับสัญญาว่าจ้าง ดังนั้นเมื่อข้อมูลเพียงพอ การตัดสินใจจะทำได้รวดเร็ว และ ทำให้ลูกค้าได้ใช้เงินได้เร็ว ทั้งงานระหว่างทำ และ งานที่เสร็จตรวจรับแล้ว ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลารอการเบิกจ่าย สามารถขยายธุรกิจได้สะดวกรวดเร็ว   สมัครได้เลย  


ให้เงินทุนได้ตลอดทั้งงาน

     เพราะการจัดงาน ผู้จัดย่อมมีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมงาน และ ตลอดระหว่างงาน ซึ่งความจำเป็นนี้ ต้องมีการเตรียมการให้เพียงพอตลอดการจัดงาน หัวใจหลักงานต้องสำเร็จสมบูรณ์ตามสัญญา เราจึงยินดีจ่ายค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในงานให้กับซัพพลายเออร์ผู้ทำงานโดยตรงให้แทน เพื่อให้ซัพพลายเออร์ต่าง ๆ เช่น ค่าสถานที่ ค่าเวที ค่าโครงสร้างเต้นท์ โต๊ะ บูธ การแสดง แสงเสียง ระบบ ไฟ พรม การแสดง พิธีกร ศิลปิน ฯลฯ สามารถทำงานได้คล่องตัวสร้างผลงานที่มีคุณภาพ รวดเร็วทันเวลา ซึ่งจะส่งผลให้การส่งมอบงานเป็นได้ด้วยดี เป็นประโยชน์กับทุกฝ่าย   สมัครได้เลย  


เงินทุนสนับสนุนเหลือเฟือ

     ด้วยส่วนทุนมากกว่า 500 ล้านบาท และ เราให้การสนับสนุนสินเชื่อในโครงการต่าง ๆ กว่า 3,000 ล้านบาทต่อปี และ เรายังสามารถจัดหาทุน ขยายการให้สินเชื่อเพิ่มได้อีก ทำให้ลูกค้าทุกรายมั่นใจได้ว่า มีเงินทุนสนับสนุนทุกงานที่ลูกค้าชำนาญ ทำให้ลูกค้าสามารถรับงานได้เต็มกำลัง ไม่พลาดโอกาสทางธุรกิจที่มีเข้ามา   สมัครได้เลย  


ความซื่อสัตย์เป็นสิ่งสำคัญ

     เพราะความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ตัดสินใจบนข้อมูลอย่างเป็นธรรม ไม่มีความลำเอียง ทุกการตัดสินใจ เป้าหมายเพื่อให้เกิดธุรกิจ ช่วยสนับสนุนลูกค้าให้ได้ หากการอนุมัติใด ยังไม่ได้รับ มีเพียงข้อมูล ยังไม่พอตัดสินใจ หรือ ความเสี่ยงที่มากเกินกว่าจะรับได้เท่านั้น ด้วยความซื่อสัตย์และมุ่งหวังให้ลูกค้ามีกำไร เราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ให้ช่วยสนับสนุนเงินทุนมาแล้วกว่า 25 ปี   สมัครได้เลย  


กำลังใจจากลูกค้า

     เมื่อสิ่งที่เราพยายามสนับสนุนเงินทุนให้ลูกค้านอกจากผลตอบแทนที่ลูกค้าให้กลับมาเป็นตัวเงินแล้ว สิ่งที่มีค่ายิ่งกว่า แม้ตีเป็นตัวเงินไม่ได้คือคำกล่าวที่ช่วยชะโลมใจให้ เราทุกคนมุ่งมั่นพยายามสร้างสรรค์การให้สินเชื่อเพื่อสนับสนุนลูกค้าให้ดีที่สุดต่อไป

ช่วยเพิ่มยอดขายได้ จากเมื่อก่อนที่ยังไม่ได้ใช้ เอส แคปปิตอล ต้องรอรับเงินก่อน จึงนำเงินมาทำงานต่อ แต่เดี๋ยวนี้ ไม่ต้องรอแล้ว

ไม่พลาดโอกาสรับงาน เพราะได้เงินทุนจากเอส แคปปิตอล

ใช้ เอส แคปปิตอล แล้วกล้ารับงานพร้อมกันได้มากขึ้นความแข็งแกร่งทางการเงิน

ทุนจดทะเบียน ชำระเต็ม 300 ล้านบาท
ส่วนของผู้ถือหุ้น มากกว่า 500 ล้านบาท
สนับสนุนสินเชื่อให้ลูกค้า มูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท ต่อปี
ถือหุ้น 10% โดยกองทุนฟื้นฟูฯ (ธนาคารแห่งประเทศไทย)
ถือหุ้น 90% โดยนักธุรกิจชาวไทย
หนี้สินต่อทุน 0.21

คณะกรรมการ

นายสวัสดิ์ เจียรธนากุล ประธานกรรมการ
นายไพบูลย์ เรียนเขมะนิยม กรรมการผู้จัดการ
นายธวัชชัย ทรรศนีย์กุลกิจ รองกรรมการผู้จัดการ
นายณรงค์ สูยะโพธ รองกรรมการผู้จัดการ